028 3742 1888
028 3742 1888

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ: Trao tặng nhà tình nghĩa tại địa phương

Vừa qua, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã phối hợp cùng chuyên môn tổ chức trao tặng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Thảo là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Phú Mỹ.
Chính quyền địa phương và Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ làm lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa.
Chính quyền địa phương và Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ làm lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa.
Thực hiện theo kế hoạch triển khai các hoạt động kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam của Tổng Công ty phát điện 3, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã phối hợp chuyên môn tổ chức các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, trong đó đã quyên góp ủng hộ xây dựng một ngôi nhà tình nghĩa tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Thảo là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Phú Mỹ. Ngôi nhà được khởi công từ ngày 05/01/2018 đến ngày 11/02/2018, với tổng kinh phí xây dựng là 110 triệu đồng.
 
Sau hơn một tháng xây dựng, vào ngày 13/02/2018 (tức 28 tháng chạp năm Đinh Dậu), đại diện Chính quyền địa phương cùng Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã long trọng tổ chức lễ khánh thành công trình và bàn giao cho gia đình bà Nguyễn Thị Thảo kịp đón tết Mậu Tuất trong ngôi nhà mới. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Khương, Phó Chủ tịch thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành đã chân thành cảm ơn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã luôn đồng hành cùng Chính quyền Địa phương trong việc chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Là gia đình được nhận nhà tình nghĩa, bà Nguyễn Thị Thảo không giấu nổi xúc động, bà bày tỏ lời cám ơn trước sự quan tâm của các tổ chức đã quyên góp, ủng hộ kinh phí xây dựng căn nhà đối với gia đình, hy vọng gia đình bà Thảo sẽ có một cuộc sống tốt đẹp và một tương lai sáng hơn.
 
Trong những năm qua Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ luôn phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức tốt các đợt hoạt động an sinh xã hội để chăm lo cho những gia đình có công với cách mạng và những gia đình khó khăn tại địa phương. Các hoạt động này đã trở thành nét văn hóa, là trách nhiệm của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ để xây dựng hình ảnh người thợ điện EVN thân thiện, luôn hướng tới cộng đồng, vận động được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của những tấm lòng nhân ái CBCNV cho các hoạt động của Công ty.
Theo: TC Công thương

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây