028 3742 1888
028 3742 1888

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Điện Sao Mai, tên viết tắt: Morstar Electric., Là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực điện công nghiệp và dân dụng.

Các thành viên sáng lập của Công ty có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật, quan hệ quốc tế, dịch vụ tư vấn,...  trong các lĩnh vực chuyên ngành, là đại diện của nhiều nhà sản xuất và với tư cách là nhà sản xuất. Thường xuyên tư vấn giải pháp, chuyển giao công nghệ.

Với phương châm CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ, Công ty Cổ phần Điện Sao Mai., Mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giải pháp tiên tiến, đảm bảo giá trị đầu tư và sẵn sàng phục vụ để đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao từ khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ lắp đặt cho ngành điện, công nghiệp và dân dụng.
Chuyên xuất nhập khẩu, kinh doanh thiết bị năng lượng dân dụng, công nghiệp và năng lượng tái tạo, các dụng cụ thi công lắp ráp lưới điện.
Chất lượng: Chất lượng hàng hóa nhập khẩu cao và sản phẩm sản xuất tại nhà máy sử dụng công nghệ Mỹ, Thụy Sĩ, Hồng Kông, Singapore, vv, theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.
Sản phẩm do nhà máy sản xuất đã được phân phối trong và ngoài nước. Được nhiều đơn vị, tổ chức, công ty trong nước tin dùng. Xuất khẩu đi nhiều quốc gia, vùng lành thổ trên thế giới như: Mỹ, Nam Phi, Hàn Quốc,Nhật Bản, Myanmar, Indonesia, Campuchia...

SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY:

  • Dây định hình cho các đường truyền và phân phối: Giáp buộc, giáp níu.
  • Cột đện, thanh đà, thanh chống làm bằng vật liệu composite.
  • Cầu chì tự rơi FCO, LBFCO.
  • Chống sét LA
  • Sản phẩm an toàn cho hệ thống điện công nghiệp và dân dụng. Cầu dao tự động MCB, MCCB, RCBO
  • Kẹp dấu nối dây cáp. kẹp IPC
  • Kẹp ghim nhánh rẽ cho dây bọc và dây trần.
PHÂN PHỐI SẢN PHẨM, DỤNG CỤ THI CÔNG, LẮP RÁP CHO NGHÀNH ĐIỆN ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN:
  • Ridgid.
  • Utility solution.
Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty Cổ phần Điện Sao Mai, liên tục nghiên cứu công nghệ, đào tạo nhân viên, cải thiện dịch vụ, phát triển nguồn hàng hóa đa dạng để xứng đáng là đối tác đáng tin cậy vì lợi ích của khách hàng.
 
map
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây