028 3742 1888
028 3742 1888

Công đoàn Cty điện lực Đắk Nông chăm lo đời sống NLĐ

Trong thời gian qua, ngành điện Đắk Nông thường xuyên tổ chức những hoạt động xã hội ý nghĩa hướng tới các đối tượng là CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, người dân nghèo trên địa bàn.
Nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa được ngành điện tổ chức hướng tới NLĐ nghèo, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
Nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa được ngành điện tổ chức hướng tới NLĐ nghèo, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 28.2, Công đoàn Cty điện lực Đắk Nông cho biết, trong dịp tết vừa qua, đơn vị đã ủng hộ chương trình “Tết Sum vầy” với số tiền hơn 10 triệu đồng; hỗ trợ kinh phí bếp ăn tình thương tại bệnh viện tỉnh với số tiền: 5 triệu đồng; thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm, mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động với số tiền 27 triệu đồng; Công ty đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các đơn vị kết nghĩa nhân dịp các ngày lễ, tết với số tiền gần 20 triệu đồng.
 
Công đoàn Cty điện lực Đắk Nông cho biết, thành thông lệ, hễ đến dịp cuối năm, các cấp công đoàn Cty điện lực Đắk Nông lại tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
 
Những mòn quà tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng có ý nghĩa tinh thần nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn, lo toan trong cuộc sống để từ đó, CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh sẽ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà đồng bào dân tộc tại Bon BuRwah, xã Đắk Rung, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các chiến sĩ Đồn biên phòng 759 tại xã Đắk Blao, huyện Đắk Mil với số tiền 6 triệu đồng.

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây