028 3742 1888
028 3742 1888

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Như một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi đã được cấp ISO 9000 chứng nhận từ năm 2001. Chúng tôi có 15 kỹ sư được đào tạo tốt mà đảm bảo chất lượng của chúng tôi là cao nhất.
ISO9001 1
ISO9001 1
Hệ thống quản lý nghiêm ngặt với ISO9001Quality, chúng tôi đã thiết lập một loạt các quy định nghiêm ngặt về kiểm soát chất lượng từ nghiên cứu thị trường để mua thành phần, kiểm tra thành phần, quy trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm. Để đảm bảo sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn, hệ thống chất lượng nghiêm ngặt thực hiện trong IQC, IPQC, OQC ...

Như một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi đã được cấp ISO 9000 chứng nhận từ năm 2001. Chúng tôi có 15 kỹ sư được đào tạo tốt mà đảm bảo chất lượng của chúng tôi là cao nhất. Hệ thống quản lý nghiêm ngặt với ISO9001Quality, chúng tôi đã thiết lập một loạt các quy định nghiêm ngặt về kiểm soát chất lượng từ nghiên cứu thị trường để mua thành phần, kiểm tra thành phần, quy trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm. Để đảm bảo sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn, hệ thống chất lượng nghiêm ngặt thực hiện trong IQC, IPQC, OQC và độ tin cậy thông qua chương trình toàn diện, thủ tục và hướng dẫn được thực hiện bởi các kỹ sư QC đào tạo tốt. Nhiều sản phẩm đã nhận được sự phê duyệt của UL, CUL, ROHS, Energy Star, CE, và vv Với nghiên cứu và thiết kế và sản xuất thành thạo của chúng ta, chúng tôi đã nhận được bằng sáng chế cho nhiều sản phẩm mới của chúng tôi.

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây